ยินดีต้อนรับ

adaybaby ขายส่งของเด็ก ขายส่งแม่และเด็ก

ยินดีต้อนรับสู่ร้าน adaybaby.com ครบเครื่องเรื่องสินค้าแม่และเด็ก
ร้าน adaybaby.com เป็นร้านจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก online ขายปลีก/ส่ง หรือผ่านตัวแทน Dropship เท่านั้น โดยสินค้ามีทุกประเภทที่เกี่ยวกับคุณแม่ และลูก เช่น ของเล่น ของเล่นเด็ก ของใช้เด็ก ของใช้เด็กอ่อน ของเล่นเสริมพัฒนาการ รถเข็นเด็ก คาร์ซีท เตียงเด็ก หนังสือเด็ก ของใช้คุณแม่ หนังสือนิทาน ฯลฯ โดยทุกรายการทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์ต่างๆในประเทศไทยอย่างถูกต้อง จึงมั่นใจว่าสินค้ามีมาตราฐานและสามารถจำหน่ายได้ถูกลิขสิทธิในประเทศไทยค่ะ

===================================================
website นี้ ขายส่ง-ปลีก ของเล่น ของใช้เด็ก สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่ลงทะเบียนแล้ว เท่านั้นค่ะ
===================================================


มุมตัวแทนจำหน่าย -->> ต้องอ่าน !!

บริการสำหรับพ่อค้าแม่ค้า Dropship ที่ไม่ต้องการสต๊อคสินค้า แต่มีความสามารถทางด้านการขายค่ะ ทางร้านเรามีสินค้าพร้อมจัดส่งมากมาย ให้แม่ค้า Dropship ได้นำสินค้าไปขายโดยไม่ต้องสต๊อคกันได้เลย ได้รับส่วนลดตามลำดับขั้น 1%-40% แล้วแต่ความขยันของ Dropship ค่ะ

===================================================
พ่อค้าแม่ค้า ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Dropship สามารถนำข้อมูลจาก website นี้ไปจำหน่ายได้เลยค่ะ
===================================================
ประกาศ.. ขณะนี้กำลังทยอยลงรูปสินค้ารายการใหม่ๆเพิ่มให้นะคะ สงสัย แจ้งมาทาง Line ได้ก่อนค่ะ

รับตัวแทนจำหน่า Dropship
คลิกที่ภาพ เพื่ออ่านรายละเอียดตัวแทนจำหน่าย ได้เลยค่ะ

เรื่องน่ารู้ก่อนการลงทะเบียนเป็นตัวแทนค่ะ
เนื่องจากมีพ่อค้า แม่ค้า Dropship ติดต่อเข้ามาเพื่อขอรับส่วนลด และเรื่องการขอภาพสินค้าเพื่อนำไปขายต่อเป็นจำนวนมาก ทางร้านจึงเปิด website นี้ให้เป็นแหล่งข้อมูล สำหรับพ่อค้าและแม่ค้า Dropship ที่จะนำภาพสินค้าและข้อมูลไปใช้ได้ทันทีโดยไม่หวงค่ะ

และเพื่อเป็นการจัดระเบียบพ่อค้าแม่ค้า ทางร้านขออนุญาติปรับเปลี่ยนจากการ เปิดให้เสรี มาเป็นการลงทะเบียน เพื่อยืนยันตัวตน และความตั้งใจค่ะ (สาเหตุ ที่ต้องทำเพราะ มีพ่อค้าแม่ค้าใหม่ๆเข้ามาวันๆนึงเยอะ และถามเยอะมาก หลายท่านเงียบหายไปเลยเหมือนถามเล่นๆ แต่ก็ยินดีตอบทุกๆคำถามค่ะ) ทางร้านจึงตั้งกฎเกณฑ์ง่ายๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีบิลกับทางร้านดังตารางค่ะ (ส่วนพ่อค้าแม่ค้า dropship เดิมๆ ที่มียอดต่อเนื่อง และคุ้นเคยจำได้แล้ว จัดให้ไปเลยค่ะ ส่วนลด 10-40% ค่ะ ส่วนนี้ทางร้านจะพิจารณาเป็นเจ้าๆไปค่ะ)


 สรุปง่ายๆคือ ตัวแทน Dropship สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเรา และส่งไปยังลูกค้าของ Dropship ได้เลย โดยที่เราจะใช้ชื่อผู้ส่งของเป็นร้านของ Dropship ค่ะ 

แผนผังรูปภาพแสดงการสั่งแบบ Dropship
DROPSHIP ขายของโดยไม่ต้องลงทุน
หากคุณมั่นใจที่จะขาย เรามีสินค้าเตรียมพร้อมสำหรับคุณค่ะ
พร้อมแล้ว มาร่วมงานกันได้เลยค่ะ


===================================================

ติดตามสินค้าที่ fanpage  สำหรับติดต่ามข่าวสารของใหม่ๆได้ค่ะ
เปิด page ใหม่ สำหรับลูกค้า dropship โดยเฉพาะค่ะ สามารถดึงรูป copy รูป และรายละเอียดของสินค้าจาก web หรือจาก Page ไปขายต่อได้ง่ายๆค่ะติดตามสินค้าราคาส่ง หรือ update สินค้าราคาส่ง ได้ที่ Group ค่ะ

ทางร้านขอตั้ง Group ใหม่เลยนะคะ Group เก่าขอยกเลิก เพราะคนเยอะเกิน และพวกที่สั่งเล่นเยอะค่ะ ตั้งเป็น group ปิด นะคะ จะอนุญาติให้เข้าเฉพาะ Dropship ที่ส่งหลักฐานมาเท่านั้นค่ะ คาดว่าคงกรองคนที่ตั้งใจทำได้เยอะพอสมควรจ้า จะได้อ่านกันสบายตาขึ้นจ้า

ขายส่ง ขายส่งของเด็ก ขายส่งของเล่นเด็ก ขายส่งของแม่ตั้งครรภ์ ขายของตั้งครรภ์ ขายส่งแม่และเด็ก
ตั้งเป็น Group ขายส่ง ไว้นะคะ กดเข้าไป Join Group ก่อนค่ะ ถึงจะเห็นค่า


การจัดส่งสินค้า
ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน ส่วนมากจัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express เป็นหลัก เพราะจัดส่งถึงที่และมีการรับประกันสินค้าค่ะ ส่วนขนส่งอื่นๆ กรณีกล่องใหญ่ๆ หากไม่ใกลจากทางร้านมาก จะไปจัดส่งให้เช่น รถทัวร์ ที่ส่งหลักๆจะมีสมบัติทัวร์ และนครชัยแอร์ (ภาคเหนือและตะวันออก/ตก) ส่วนภาคไต้แนะนำไปรษณีย์ค่ะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกรุงเทพ หากลูกค้าต้องการด่วนมีบริการมอเตอร์ไซด์ค่ะ

การจัดส่งไปรษณีย์ adaybaby
การจัดส่งไปรษณีย์ adaybabywww.adaybaby.com ครบเครื่องเรื่องสินค้าแม่และเด็ก
จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กคุณภาพ หลากหลายรายการ ให้บริการแบบครอบครัว เป็นกันเอง ง่ายๆค่ะ สินค้าทุกรายการ ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัทผู้นำเข้า ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการรับประกันสินค้าค่ะ หากรายการใหนมีรับประกัน จะได้รับประกันจากบริษัทศูนย์ในไทยด้วยค่ะ มั่นใจ ปลอดภัย ได้รับบริการอย่างดีค่ะ

ของเล่นเด็กมีมาตราฐาน ผ่าน มอก.2540 ทุกรายการ